3CE Velvet Lip Tint

เมื่อเพจ3CE Stylenanda แบรนด์ดังจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมและโด่งดังเอามากๆ จากสาวเกาหลีและสาวเอเชียทั้งหลาย ด้วยความพิเศษของเนื้อสีที่มีพิกเมนท์แน่น คมชัดติดทนนานแถมยังมีคุณภาพ และสียังตรงกับแพคเกจอีกด้วย ซึ่งทางแบรนด์นั้นก็ได้ออกไอเท็มลิปสติกรุ่นใหม่ออกมานั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint” เป็นลิปทินต์แบบแท่งที่คล้ายลิปจุ่มเนื้อกำมะหยี่ที่ให้ลุคแมตต์ แต่ยังรู้สึกบางเบา แพ็กเกจมีความเรียบง่ายแต่ดูดีและคงเอกลักษณ์ของ3ec เป็นอย่างดี โดยมีมาให้เลือกและสนุกกับสีสันทั้งหมด 10 สี ตั้งแต่โทนสีนู้ด ส้ม ชมพู ไปจนถึงโทนแดง สำหรับใครที่เป็นสาวกของลิป 3ce อยู่แล้วโดยเฉพาะสายเกานั้นไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูแต่ละสีของลิป 3CE Velvet Lip Tint กันดีกว่าว่าทาแล้วจะให้ลุคแบบไหนกันบ้างไปดูกันเล๊ยยย!!!

มาดูกันที่สีแรก “3CE Velvet Lip Tint Near and Dear” ลิปเนื้อเชอเบทสีสวยสดใส เป็นโทนน้ำตาลอมชมพู ออกตุ๋นๆโทนสีสุภาพที่ทาได้ตลอดแต่งหน้าเบาๆแล้วทาสีนี้ก็ปังได้ ให้พิกเมนท์แน่น สีคมชัดติดทนนาน ให้สัมผัสที่ดูเรียบลื่นบางเบาเป็นธรรมชาติ ได้ลุคสาวหวานดูละมุนสายหวานสายเกาต้องมี

มาต่อกันด้วยสีที่สอง “3CE Velvet Lip Tint Pink Break” สีนี้คือดีงามมากๆเนื้อลิปเป็นเนื้อเชอเบทสี สีชมพูนมหวานๆได้ลุคสดใสน่ารักบอกเลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนCover Look

มาต่อกันที่สีที่สีนั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint Going Right” เป็นสีน้ำตาลอมส้มเบาๆสำหรับเฉดสีนี้เป็นสีที่ถือได้ว่าสามารถใช้ทาได้ทุกวันมีทั้งความสปอร์ตและชิคในเวลาเดียวกันเป็นอีกหนึ่งสีที่แนะนำว่าสาวๆสายเกาต้องไม่พลาด

สำหรับสีที่ห้านั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint Daffodil” เป็นโทนสีแดงอิฐที่ทาแล้วให้ความรู้สึกทั้งแซ่บและคูลไปพร้อมกันสำหรับสาวๆท่านไหนที่ชอบสีโทนอิฐๆไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะแต่งจะแต่งไปเที่ยว ไปทำงานหรือไปถ่ายรูปจะต้องสวยดูโดดเด่นไม่แพ้ใคร

เฉดสีต่อมาที่ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint New Nude” เป็นสีโทนน้ำตาลนู้ดให้ความรู้สึกละมุนนุ่มลึก แถมยังดูแพงไม่ดูป่วยและยังดูหรูหราอีกด้วยเพียงแค่แต่งตัวคุมโทนสีเข้มแล้วแต่งหน้าด้วยลุคนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าปัง เป็นลุคที่ไม่ว่าสายเกาหรือสายฝอทาก็ต้องรอดอย่างแน่นอน

ใครอินกับ สีที่ร้อนแรงอีกสีหนึ่งนั้นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint Private” สีนี้สาวแซ่บไม่มีไม่ได้เป็นสีโทนแดงกำมะหยี่ที่เมื่อทาแล้วให้ลุคดีเรียบหรูแต่แซ่บและยังดูโมเดิร์นเหมาะหรับสำหรับสาวๆที่อยากได้ความมั่นใจ เพียงแค่แต่งหน้าเบาๆและตบท้ายด้วย lip tint Private ก็ดูดีแบบเฟียสๆได้แล้ว

สีต่อมาคือสี “3CE Velvet Lip Tint Childlike” โทนสีแดงสดเจ็บจี๊ดที่ทาแล้วขับผิวสุดๆให้ลุคดูแซ่บไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะไปปาร์ตี้ก็ดูดีหรือทาแบบบางๆก็ได้ลุคดูสดใสมั่นใจในแบบฉบับของสาวๆเชื่อว่าสายเกาหลายๆคนต้องชอบบ

มาที่สีโทนแดงอีกสีหนึ่งนั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint Best Ever” เป็นโทนสีแดงอมชูพูดูลุคหวานซ่อนเปรียว ด้วยสีที่มีความแดงชมพูก่ำ ทำให้ทาสีนี้แล้วขับผิวของสาวๆสุดๆเหมาะกับวันสนุกๆที่อยากได้สีปากที่แอบแซ่บแต่ยังดูแพง

มาที่สีโทนแดงอีกสีหนึ่งนั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint Best Ever” เป็นโทนสีแดงอมชูพูดูลุคหวานซ่อนเปรียว ด้วยสีที่มีความแดงชมพูก่ำ ทำให้ทาสีนี้แล้วขับผิวของสาวๆสุดๆเหมาะกับวันสนุกๆที่อยากได้สีปากที่แอบแซ่บแต่ยังดูแพง

สำหรับสีต่สุดท้ายเป็นสีที่สาวๆต้องมีติดกระเป๋าอย่างแน่นอนนั่นก็คือ “3CE Velvet Lip Tint Taupe” เป็นโทนสีแดงอมน้ำตาลสุดแซ่บทาแล้วได้ลุคที่ดูมั่นใจแซ่บๆปังๆ เหมาะกับทั้งสาวๆสายเกาและสายฝอจะทาบางๆหรือทาแบบเต็มปากก็ดูแพงเหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหายอดนิยม

MORE THAN
JUST FRIENDS.

© 2019 สวยเริ่ด.com | All rights reserved.